Thống kê truy cập

Online: 4

Hôm nay: 14

Hôm qua: 12

Tuần này: 18

Tuần trước: 81

Tháng này: 231

Tháng trước: 255

Tất cả: 6.373

Sao Việt tự hào là đơn vị đại diện cho Việt Nam về sản phẩm PCCC thông minh 4.0

Cập nhật: 15/08/2019 11:08 - Lượt xem: 2433

Sáng 14-8, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (số 799, đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP Hồ Chí Minh) đã khai mạc “Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ 2019 - Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2019”. 

Tham dự tại buổi triển lãm có Thượng tướng Đặng Văn Hiếu- Nguyên Thứ trưởng thường trực-Bộ Công an, Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng; Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh-Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC và CNCH-Bộ Công an cùng nhiều đại biểu là lãnh đạo các ban ngành.
Khai mạc triển lãm PCCC 2019
Khai mạc triển lãm PCCC và CNCH 2019
“Triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ 2018 - Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2019” do Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam - VIETFAIR phối hợp với Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media thuộc Tập đoàn Messe Frankfurt tổ chức từ ngày 14-16-8 tại trung tâm hội chợ trên. 
Tham quan những gian hàng triển lãm
Tham quan những gian hàng triển lãm trong nước và quốc tế

Tại đây có tất cả 530 gian hàng thuộc 300 đơn vị là cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như Anh, Ấn Độ, Croatia, Đức, Đài Loan, Hà Lan, Hoa Kỳ, Hồng Ko6ng, Indonexia, Nhật Bản, Trung Quốc…

Với qui mô lớn, triễn lãm đem đến với người quan tâm những sản phẩm, thiết bị công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn PCCC và CNCH, các thiết bị ứng dụng cho KCN, giao thông, ngân hàng, các tòa nhà…Có hàng ngàn thiết bị, sản phẩm trong lĩnh vực an ninh như hệ thống giám sát HD, 4K, thiết bị báo động đột nhập. Với những sản phẩm được trưng bày triễn lãm tại hội chợ này giúp những nhà đầu tư trong lĩnh vực PCCC và an ninh nắm bắt được những công nghệ mới nhất phục vụ cho công việc của mình cũng như hợp tác kinh doanh.

Thiết bị PCCC và CNCH trên sông nước
Phương tiện PCCC và CNCH trên sông
Đặc biệt, lễ trao thưởng của cuộc thi " Sáng tạo Khoa học - Công nghệ về PCCC và CNCH năm 2019 "được diễn ra. Công ty TNHH PCCC Sao Việt tự hào là đơn vị đại diện nhận giải thưởng cho sản phẩm nổi bật nhất, ứng dụng cao nhất trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy 4.0. Với Dự án TMH, Sao Việt sẽ mang đến cho chúng ta giải pháp Phòng cháy chữa cháy thông minh, kết hợp giữa hệ thống báo cháy thông thường và trí tuệ nhân tạo, camera chụp ảnh hiện trường, đặc biệt là camera ảnh nhiệt, giúp cảnh báo và ngăn ngừa tối đa khả năng xảy ra đám cháy, bảo vệ an toàn ở mức cao nhất cho con người và tài sản.
Sao Việt nhận giải thưởng cuộc thi sáng tạo khoa học công nghệ PCCC
Công ty TNHH PCCC Sao Việt nhận giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ PCCC năm 2019
Cũng trong sáng 14-8, Cục Cảnh sát PCCC và CNCH-Bộ Công an và lực lượng phòng vệ dân sự Singapore đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực PCCC và CNCH. Đây là cơ sở pháp lý quan trọng cho các hoạt động hợp tác giữa 2 bên trong lãnh vực PCCC và CNCH. Qua đó  bên sẽ chia sẻ thông tin kinh nghiệm quản lý trong thực tiễn công tác, tổ chức các khóa tập huấn chuyên sâu, các hội thi nghiệp vụ về PCCC và CNCH, tổ chức các hội thảo, triển lãm nhằm chia sẻ kiến thức, thành tựu khoa học, công nghệ trong công tác PCCC và CNCH.
Lễ ký kết giữa cục PCCC và CNCH - Bộ công an Singapore
L
ễ ký kết hợp tác giữa Cục Cảnh sát PCCC và CNCH với Bộ Công an và lực lượng phòng vệ dân sự Singapore
Trong buổi ký kết lần này, 2 bên đã thống nhất ý kiến với 11 mục qui định chi tiết về nguyên tắc, phạm vi hợp tác, nghĩa vụ, trách nhiệm, trong đó trọng tâm là xây dựng cơ chế thuận lợi để trao đổi thông tin, tăng cường hoạt động huấn luyện, đào tạo, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chữa cháy, nghiên cứu xây dựng các chương trình giáo dục cộng đồng, nâng tầm nhận thức của người dân trong các tình huống khẩn cấp xảy ra, thiết lập chương trình trao đổi và biệt phái cán bộ giữa 2 đơn vị nhằm phát triển nguồn nhân lực.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Giới thiệu về Công ty TNHH PCCC Sao Việt
Ứng dụng TMH WebApps
Tiêu chuẩn, Quy chuẩn PCCC hiện hành
Tin tức PCCC trong nước và quốc tế