Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 7

Hôm qua: 3

Tuần này: 7

Tuần trước: 139

Tháng này: 317

Tháng trước: 327

Tất cả: 8.106

Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Viêt

Cập nhật: 25/06/2019 10:20 - Lượt xem: 559

Máy xây dựng tự động Siêu Việt là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê và sửa chữa các loại máy phục vụ xây dựng như máy bẻ đai sắt, máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy duỗi cắt sắt, máy phun vữa, vận thăng nâng hàng,...Siêu Việt luôn mang đến khách hàng các loại máy móc và dịch vụ tốt nhất.

MÁY XÂY DỰNG TỰ ĐỘNG SIÊU VIỆT

máy xây dựng tự động siêu việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc Cung Cấp - Sửa Chữa – Cho Thuê các loại máy móc phục vụ xây dựng Siêu Việt luôn thấu hiểu vai trò của máy móc đối với công việc xây dựng ngày nay. Vì thế chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng các loại máy móc và dich  phụ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng cụ thể. Và không ngừng cố gắn để cải thiện chất lượng máy móc và dịch vụ cho phù hợp với tốc độ phát triển của nghành xây dựng hiện nay.
Các loại máy móc Siêu Việt đang cung cấp:
  • Máy bẻ đai sắt hay máy bẻ đai thép xây dựng với nhiều dòng máy khác nhau như máy bẻ đai cơ, máy bẻ đai điện tử, máy bẻ đai sắt 10, máy bẻ đai tai dê,.....chuyên sử dụng để duỗi thẳng và bẻ đai tự động. Máy làm việc hoàn toàn tự động với độ chính xác cao và có thể bẻ được tấc cả các loại đai thông dụng hiện nay như U, V, C, I, Vuông, Chữ Nhật,...... từ sắt thép 6mm – 10mm.

máy xây dựng tự động siêu việt
Máy bẻ đai sắt
  • Máy uốn sắt hay máy uốn thép xây dựng có 2 loại cơ bản là máy uốn sắt 1 pha và máy uốn sắt 3 pha với thiết kế và công xuất khác nhau. Dùng để uốn các loại sắt thép từ 6 - 52mm với góc uốn tùy chỉnh từ 0 - 180độ, giúp tạo ra nhiều định dạng khác nhau để phục vụ thi công xây dựng.

máy xây dựng tự động siêu việt
Máy uốn sắt xây dựng
  • Máy cắt sắt hay máy cắt thép xây dựng với khả năng cắt sắt thép có đường kính từ 6 - 52mm với thao tác cắt đơn giản và nhanh chóng. Có 2 loại máy cơ bản là máy cắt sắt 1 pha và máy cắt sắt 3 pha đến từ các thương hiệu máy của Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

máy xây dựng tự động siêu việt
Máy cắt sắt thép xây dựng
  • Máy duỗi cắt sắt hay máy nắn cắt sắt thép xây dựng là loại máy giúp duỗi thẳng và cắt đoạn tự động sắt thép cuộn từ 3 - 10mm. Máy duỗi cắt sắt GT4-12 và máy duỗi cắt NC27 là hai loại máy đang được sử dụng trên nhiều công trình xây dựng.

máy xây dựng tự động siêu việt
Máy duỗi cắt sắt tự động
  • Máy phun vữa hay máy phun hồ là loại máy với khả năng phun, trắc vữa lên tường một cách nhanh chóng để phục vụ cho công việc tô tường. Năng xuất từ 1,5 - 3m3/ giờ, chiều cao tối đa có thể phun 15m và xa 40m phù hợp cho mọi công trình xây dựng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.

máy xây dựng tự động siêu việt
Máy phun vữa trát tường
  • Vận Thăng hay vận thăng nâng hàng là loại máy giúp vận chuyển hàng hóa, máy móc lên xuống giữa các tầng trong xây dựng trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Vận thăng có nhiều loại trọng tải như 300Kg, 500Kg, 1000Kg với chiều cao tối đa 60m và được phân làm 2 loại là vận thăng nâng hàng 1 pha và 3 pha.

máy xây dựng tự động siêu việt
Vận thăng nâng hàng
Ngoài ra chúng tối còn cung cấp nhiều loại máy móc khác theo yêu câu từ phía khách hàng như máy nắn sắt rối, máy buộc đai xây dựng,......Đến với Siêu Việt bạn sẽ được đội ngũ bán hàng đầy kinh nghiệm và nhiệt tình tư vấn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Máy móc có thể vận chuyển đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc với phương thức thanh toán linh hoạt. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho khách hàng bằng chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu máy hư hỏng.

Cho thuê máy xây dựng : Tại Siêu Việt ngoài phương án mua máy khách hàng có thể thuê tấc cả các loại máy mà chúng tối đang cung cấp với mức giá tốt nhất. Thủ tục thuê máy đơn giản qua vài bước và có thể chuyển máy đến công trình trong ngày với các loại máy móc luôn có sẵn. Khi sử dụng dịch vụ huê máy của Siêu Việt bạn có thể yên tâm về chất lượng máy với cảm kết sửa chữa tại công trình hoặc đổi máy khác trong 24h nếu máy hư hỏng, khách hàng không phải chịu thêm khảon phí nào ngoài tiền thuê máy hằng tháng.

Sửa chữa các loại máy xây dựng: với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tận tâm, cùng qui trình sửa chữa chuyên nghiệp. Trong 24h từ khi báo cáo sự cố máy móc của khách hàng sẽ được khắc phục hoặc có máy thay thế để sử dụng trong quá trình sửa chữa. Công việc thi công của khách hàng sẽ không bị gián đoạn nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa của Siêu Việt.

Máy xây dựng tự động Siêu Việt cung cấp nhanh nhất đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng. Sự thành công của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng không ngừng cải thiện chất lượng máy móc và dịch vụ hỗ trợ.


Thông tin  liên hệ :
Máy Xây Dựng Tự Động Siêu Việt
ĐT: 0978 449 439
Gmai: Sieuvietmiennam@gmail.com
Website: https://mayxaydungtudong.vn - https://mayxaydungtudong.com/
Địa Chỉ: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Chi nhánh Thái Bình: Số 269 - Đường Phan Bá Vành -  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình
Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Giới thiệu về Công ty TNHH PCCC Sao Việt
Ứng dụng TMH WebApps
Tiêu chuẩn, Quy chuẩn PCCC hiện hành
Tin tức PCCC trong nước và quốc tế